LINH KIỆN SẢN PHẨM

TIN TỨC

CÔNG NGHỆ VÁ LỐP TỰ ĐỘNG

Cập nhật : 21/7/2015

Khi lốp cán lên các vật sắc nhọn trên mặt đường, lớp hóa chất đặc biệt bên trong sẽ trám lỗ thủng.

 Công nghệ chống thủng lốp của Canada có thể áp dụng cho cả ôtô, xe máy, Xe Đạp Điện  và tái sử dụng nhiều lần. Đây là một hợp chất hoá học đặc biệt, được tráng một lớp dày 3 -5mm, bám dính vào mặt trong của lốp, bảo vệ hiệu quả chống lại các vết thủng đâm xuyên.

Khi xuất hiện vết thủng, dưới lực ép của khí, lớp hợp chất sẽ tự động trám vào nơi bị hư hỏng và bít kín, không gây ra hiện tượng rò khí làm mất đi hiệu năng của lốp. Hợp chất này có thể chống lại nhiều vết thủng trong suốt vòng đời của lốp.

Loại hợp chất này không tiếp xúc với vành xe nên loại bỏ tình trạng ăn mòn như ở keo tự vá dạng lỏng. Ngay khi vật làm thủng lốp được loại bỏ, lốp không cần phải vá nên tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn. Công đoạn gia công quét lớp hợp chất mất khoảng 15 phút và có thể dùng cho cả lốp ôtô và xe máy. Khi lốp hết hạn sử dụng có thể tái sử dụng hợp chất này vào lốp mới. Hợp chất bảo vệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong lốp của xe quân sự, cứu thương, cứu hoả của Canada.

Hi vọng công nghệ này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho ô tô, xe máy và đặc biệt là xe đạp điện cũng đang có nhu cầu. Các hãng Xe Đạp Điện Giant, Xe Đạp Điện Nijia, Xe Đạp Điện Honda, Xe Đạp Điện Xmen... đa sử dụng công nghệ lốp không săm rất hiện đại, đảm bảo khách hàng sử dụng sẽ rất yên tâm.