LINH KIỆN SẢN PHẨM

TIN TỨC

Nhu cầu sắm xe đạp điện cao mùa tựu trường.

Cập nhật : 10/6/2015

Cứ mỗi khi bước vào năm học mới, xe đạp điện lại trở thành một chủ đề nóng đối với các bậc phụ huynh có con em đang trong độ tuổi đến trường.


Nhóm học sinh có nhu cầu sử dụng xe đạp điện cao nhất là khối THPT – lứa tuổi “dở dang” vì chưa đủ tuổi để được phép sử dụng xe máy, mà xe đạp thông thường thì không đáp ứng được nhu cầu về thời gian, tốc độ và sự tiện dụng. Chiếc xe đạp điện thế hệ mới vì thế mà trở thành một giải pháp cực kỳ hiệu quả và hợp lý dành cho các em học sinh vì vừa có thiết kế đẹp mắt lại tiện dụng, hiện đại.

Nhu cầu sắm xe đạp điện cao mùa tựu trường

Khoảng thời gian giữa tháng 8 và tháng 9 hàng năm luôn là cao điểm của việc tiêu thụ xe đạp điện, nhất là đối với các bậc phụ huynh chuẩn bị hành trang năm học mới cho con em mình.

Con gái tôi năm nay học lớp 12. Do chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng nên lịch học của cháu khá căng thẳng. Để cháu đạp xe đi lại hàng chục cây số mỗi ngày tôi rất lo lắng cho sức khỏe của con, mà con bé cũng chưa đủ tuổi để được đi xe máy. Qua sự giới thiệu của người quen, tôi đã mua tặng con một chiếc xe đạp điện của thương hiệu Việt. Xe sử dụng pin đi được quãng đường xa giúp cho việc đi lại của con thuận tiện hơn và gia đình cũng bớt lo lắng.” – Anh Lục Bá Thăng (097 564 xxx) chia sẻ.

Nhu cầu sắm xe đạp điện cao mùa tựu trường

Xe đạp điện đang là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh cho con em mình trong năm học mới

Anh Thăng cũng cho biết thêm, hãng xe đạp điện mà anh đã mua xe chính là thương hiệu tiên phong mang tới khái niệm xe đạp điện chạy pin vào thị trường Việt Nam nên anh cũng yên tâm hơn khi giao xe cho con.

Cũng muốn đầu tư cho con để con đi lại đỡ vất vả, chị Lê Ngọc Hân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng đã mua xe đạp điện cho cô con gái học năm nay vào cấp 3 của mình. Chị Hân cho biết: “Trước kia, ngay sau khi tan học ở trường là con gái tôi lại tức tốc đạp xe tới các lớp học thêm ngay, nhiều hôm còn không kịp ăn trước khi vào lớp nên đến khi vào học rất khó tập trung. Giờ sử dụng chiếc xe đạp điện HKbike Zinger Extra bố mẹ tặng nhân dịp đầu năm học mới, con đã tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho việc học. Đặc biệt là những lúc học thêm, con có thêm khoảng từ 15 – 20 phút trước khi vào lớp để nạp năng lượng.”

Nhu cầu sắm xe đạp điện cao mùa tựu trường

Xe đạp điện đang ngày càng được phụ huynh tin tưởng chọn làm phương tiện đi lại cho con em mình, đặc biệt trong dịp năm học mới, vì có độ an toàn cao, dễ sử dụng và vận hành. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn hơn cho con em và những người xung quanh, các bậc phụ huynh cũng nên nhắc nhở con về ý thức tham gia giao thông: đội mũ bảo hiểm, không đi dàn hàng ngang trên đường và nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông.